FOLLOW US!

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu

Vào đêm thái tử Charles có buổi phỏng vấn nổi tiếng trên truyền hình thừa nhận mối quan hệ lén lút lâu dài với Camilla Parker-Bowles trong suốt cuộc hôn nhân của ông, Công nương Diana diện bộ váy màu đen gợi cảm nhất và xuất hiện thật lộng lẫy trước cả thế giới trong một sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận. Khi nêu ra ví dụ này, tác giả Allan và Barbara Pease phân tích, rõ ràng thật không dễ dàng để Diana có thể hành động như thế, nhưng dù sao cũng đỡ hơn là bà ngồi bẹp ở nhà với hộp khăn giấy.Bằng lối diễn giải mang tính khoa học cùng nhiều dẫn chứng cụ thể, hai tác giả cuốn sách cho thấy, tình dục và tình yêu không chỉ là bản năng của phái nam và phái nữ, mà còn bị nhịp điệu sinh học, thể chất, xã hội, môi trường giáo dục… chi phối.

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu đề ra nhiều điểm thú vị trong việc giúp con người lựa chọn người bạn tình lâu dài, tự vực dậy bản thân sau những cú bị thất tình, hoặc tìm hiểu nguyên nhân người ta ngoại tình khi đang có một gia đình ấm êm…Yêu lẫn được yêu là nhu cầu thiết yếu của con người để có thể sống khỏe mạnh và tiếp tục tồn tại. Chính vì vậy, một khi thấu hiểu được bản thân và “đối tượng”, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp, lẫn duy trì những mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống.Allan cùng Barbara Pease là hai tác giả thành công trong mảng sách chuyên đề về các mối quan hệ con người. Hai tác giả đã viết được 15 cuốn sách ăn khách, và các tác phẩm này được dịch ra 51 thứ tiếng trên thế giới.

Họ cũng là hai người bạn đời thân thiết của nhau. Cặp vợ chồng này cùng viết sách, cùng chăm sóc và nuôi dạy 6 người con. Hiện nay, Allan và Barbara Pease sống tại Australia và có 5 đứa cháu nội, ngoại.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách