FOLLOW US!

Sổ tay sử dụng đàn ông tập 1

Tên sách : Sổ tay sử dụng đàn ông

Tác giả : Lam Bạch Sắc

Thể loại : Tiểu thuyết

Giới thiệu :Thứ gọi là đàn ông có ăn được không? Có ngon không? Ăn nhiều có nghiện không? Không ăn được có ngứa ngày khó chịu không? Bị người khác ăn mất có đau lòng không?Bất kể bạn đã có bạn trai hay chưa, bạn có tin chắc rằng mình hiểu họ – người được Thượng Đế ưu ái sinh thành trước phái đẹp? Không chỉ phái đẹp mới mặc định tiềm ẩn những bí mật, mà bên trong đàn ông cũng là một bầu trời bí ẩn đang chờ được khám phá. Vì thế, Sổ tay sử dụng đàn ông là thứ nhất định không thể thiếu của mỗi cô gái.

Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn thận ra ngoài đều không bao giờ gặp được diễm ngộ, mà khi bạn chỉ mặc quần đùi ra phố đi dạo thì lại thường có thể đụng phải người đàn ông bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội bao giờ cũng chỉ dành cho người phụ nữ luôn trong trạng thái sẵn sàng, vậy thì rốt cuộc làm thế nào mới có thể bảo đảm không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào?

Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, bạn cũng phải mặc lễ phục dạ hội mới được.Trích đoạn chương I:Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ nhất: Bất kể anh ta cao hay thấp, giàu hay nghèo, mềm hay cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ cần anh ta có thể đi cùng bạn đến cùng, đó chính là người tốt nhất. Chuyện xảy ra vào một buổi tối không trăng lặng gió.Bên ngoài khách sạn là thành phố B bao phủ dưới màn đêm, ánh đèn lấp lánh chiếu sáng một nửa bầu trời. Bên trong khách sạn, Cố Thắng Nam đang đứng trong bếp sau vội vã làm một loạt đồ ăn trong giờ tăng ca.Bếp sau là khu vực của đầu bếp, phụ bếp, nhân viên xử lí nguyên liệu nấu ăn, nấu nướng, chế biến món ăn.Còn bếp trước là khu vực của nhân viên bưng bê, tiếp khách, quản lí, rửa bát, quét dọn… Các đồng nghiệp của cô đã về từ lâu, đột nhiên tiếng chuông điện thoại vang lên dồn dập trong phòng bếp trống rỗng không một bóng người.

Cố Thắng Nam thoáng nhìn thấy mấy chữ “Nữ siêu nhân kiêm nữ thần” do người nào đó ép cô phải lưu trong danh bạ như vậy hiển thị trên màn hình điện thoại. Đặt lọ pa tê gan ngỗng (Foie gras) xuống, cô xoa xoa tay, cầm lấy điện thoại di động, nhún vai, kẹp điện thoại vào giữa má và vai, vừa nghe máy vừa tiếp tục công việc: “A lô!”Đối phương nói thật chậm với vẻ hết sức thần bí giống như một gã xem tướng số vừa lừa tiền vừa lừa tình: “Đoán xem vừa rồi tớ đã nhìn thấy gì nào?”Cố Thắng Nam bóp trán lắc đầu: “Đồng chí Từ Chiêu Đễ, tôi đang thử làm mấy món ăn mới cho bữa tiệc sinh nhật 29 tuổi của đồng chí, không có thời gian liên thiên với đồng chí đâu”.“Đồng chí Cố Thắng Nam, tôi phải đính chính hai điểm.

Thứ nhất, tôi sớm đã nói không được phép gọi tên cũ của tôi, phải gọi tôi là Celine Từ! Thứ hai, đó không phải sinh nhật 29 tuổi, đó là sinh nhật 18 tuổi lần thứ 11 của tôi”.Đối với loại phụ nữ lôi thôi lếch thếch gần 29 năm như Cố Thắng Nam mà nói thì 18 và 29 cũng như nhau, cùng lắm chỉ là những con số đơn thuần mà thôi. Hiển nhiên các món ăn mới là thứ quan trọng nhất đối với cô: “Nửa đêm gọi điện cho tớ, rốt cục là có chuyện gì vậy?”Từ Chiêu Đễ có vẻ do dự, ngập ngừng rất lâu mới tiếp tục nói bằng giọng của một gã xem tướng chuyên lừa đảo: “Vừa rồi tớ… nhìn thấy Chung Duệ nhà bạn ôm một phụ nữ đi ra từ một hộp đêm”.Cố Thắng Nam sửng sốt, trực giác của cô lập tức phủ nhận: “Chắc chắn là bạn nhìn lầm rồi, anh ấy đang xem bóng đá ở nhà ông bạn, vừa rồi tớ gọi điện cho anh ấy vẫn nghe thấy tiếng bình luận trong TV mà”.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách