FOLLOW US!

Phía sau một lời thề

Khi cô sinh viên y táTara McAllister bị cô bạn thân Cassy rủ rê đến Lễ hội Phục hưng tại một chốn khỉ ho cò gáy ở Californina, cô gần như không mong đợi điều gì khác ngoài sự thất vọng.Đến khi mụ thầy bóiDi-gan Gwen phát hiện Tara vẫn còn trinh và “phong” cho hai cô là khách mời danh dự của Lễ hội, Tara đã bắt đầu bực dọc và thấy buồn nôn trước những ánh mắt chòng chọc găm vào mình do cái “mác” trinh nữ đến mức tính đến chuyện bỏ về.Thế rồi DuncanMacCoinnich – chàng hiệp sĩ đến từ thế kỷ mười sáu để ngăn chặn mưu đồ độc ác của mụ phù thủy Grainna. Anh chỉ cần tìm cách quyến rũ rồi biến cô thành đàn bà và thế là phá tan được mưu đồ của Grainna nhưng nhiệm vụ đó không dễ hoàn thành vì cô trinh nữ đó lại là Tara McAllister.

Thời gian đang cạn dần. Hiểm nguy chực chờ. Và anh đành phải cố gắng thuyết phục cô đi cùng anh về Scotland.Tara đồng ý theo về nhàanh một chuyến. Thế nhưng, liệu cô có thể tha thứ được chuyện anh đã “tự ý” mang cô về thế kỷ mười sáu và thế là mọi thứ cô đang có bỗng nhiên vụt khỏi tầm tay? Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là “hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?Tara McAllister đã hoàntoàn thất vọng khi tham dự lễ Phục sinh cùng cô bạn thân Cassy tại một nơi khỉ ho cò gáy ở California.

Ấy vậy mà trước khi ra về, cô còn bị mụ thấy bói Di-gan Gwen phát hiện ra mình còn trinh và công bố cho cả khách mời trong bữa tiệc biết. Cô thật chỉ muốn chui đầu xuống đất.Trong khi đó cô lại là đốitượng mà Duncan MacCoinnich săn đuổi. Anh đến từ thế kỷ mười sáu để thực hiện nhiệm vụ là ngăn chặn mưu đồ độc ác của mụ phù thủy Grainna. Để làm được việc đó anh phải quyến rũ Tara và biến cô từ một “trinh nữ” thành một người đàn bà thực thụ. Nhưng để thực hiện được điều đó không hề đơn giản, bởi Tara luôn cảnh giác trước anh.Cuối cùng anh cũng thuyếtphục được cô về nhà, nhưng rồi Tara phát hiện ra cô đang ở thế kỷ mười sáu nơi mọi thứ đều hoàn toàn xa lạ với cô. Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là “hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?

Tác giảCatherine Bybee bị “nghiện” tiểu thuyết lãng mạn từ thuở học sinh, bà luôn sống với niềm say mê đó và có khả năng ghi nhớ rất tuyệt vời những gì đã đọc. Chính tình yêu mãnh liệt dành cho thể loại văn học này đã thôi thúc và tạo động lực để bà viết nên các tác phẩm của chính mình. Sự sáng tạo nên thế giới của những xúc cảm mạnh mẽ, những âm mưu và tình tiết gay cấn, nơi người sói cũng bị rơi vào lưới tình đem đến cho Catherine sự cân bằng hoàn hảo.Sau mười năm làm y tá tạimột bệnh viện thành phố, giờ đây Catherine cống hiến thời gian còn lại của cuộc đời mình vào sự nghiệp viết lách để mang lại niềm vui cho mọi người. Catherine hiện đang sống cùng chồng và hai con trai tại miền Nam California.Binding Vows là cuốn đầu tiên trongseries MacCoinnich Time Travel:– Binding vows– Silent vows– Redeeming vows

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách