FOLLOW US!

Numagician – Những Con Số Ảo Thuật

Ghi nhớ bằng hình ảnh với “Phương pháp Móc treo” thật tuyệt vời, hơn 100 học sinh dự thi vào Alpha, tôi nhớ hết cả mặt và tên trong chưa đầy 30 phút. Tôi vốn đã ngưỡng mộ Nam Phương từ lâu, nay lại càng thêm khâm phục một con người truyền cảm hứng, sống thật, nói thật, làm thật. Từng trang sách thật thú vị và sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại trí nhớ tuyệt vời – Trí QUEN – cho tất cả học sinh Việt Nam. ~ Trần Thị Hải Yến – Giám đốc tuyển sinh, Trường Trung học Cơ sở AlphaCuốn sách đã khiến tôi muốn đọc thực sự mặc dù đã biết, đã dùng những “bí kíp” này. Ai cũng mong thế hệ trẻ biết tự học, tự tạo điểm nhấn cho riêng mình.

Cuốn sách này là một lựa chọn giúp các bạn nhỏ hình thành điều đó. Nó cũng có thể là cẩm nang cho các ông bố bà mẹ muốn trở thành “ảo thuật gia” trong con. Cám ơn Nam Phương, một nhân vật điển hình cho sự tự học, đã tạo ra món quà đặc biệt này! ~ Nguyễn Thị Phương – Phó hiệu trưởng, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà NộiTôi có dịp đưa giáo viên của mình tham dự các khoá học mà Nam Phương có tham gia hướng dẫn về phương pháp ghi nhớ. Có thể nói những kỹ thuật mà Phương đưa ra vô cùng ấn tượng và thiết thực đến nỗi mọi người đều có thể áp dụng ngay tức thì.

Tôi kỳ vọng mọi học sinh của mình đều được trang bị kỹ năng tuyệt vời này càng sớm càng tốt ~ Trịnh Minh Giang – Giám đốc Giáo dục, Hệ thống Trường Hà Nội VIPTôi đã chứng kiến Nam Phương đào tạo cho hàng ngàn học sinh các phương pháp học tập thông minh mà Phương trực tiếp rèn luyện, theo đuổi và ứng dụng thành công. Mỗi giờ giảng của Phương, học sinh luôn hào hứng và áp dụng nhanh nhạy. Cuốn sách này là một trong những điều tuyệt vời Phương chia sẻ ra cho đông đảo học sinh, sinh viên được ứng dụng. ~ Nguyễn Sĩ Thư, Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục TTKCuốn sách cung cấp cho người đọc một “môn thể thao” mới cho trí tuệ, phù hợp với lứa tuổi học trò nghịch ngợm, hiếu động và giàu trí tưởng tượng.

Những trang viết của cuốn sách rất nhẹ nhàng, dẫn dắt người đọc đi qua các bước tư duy và thực hành một cách tự nhiên. ~ T.S. Phan Thủy Chi – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Cảm nhận của độc giả toàn quốc… Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số cho bạn em xem, bạn ấy há hốc mồm luôn. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là “awesome.“ Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể, vấn đề là phương pháp.”Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ bạn Đặng Khánh Lê – Trường Tiểu học Thành Công A, Hà NộiCuốn sách thật tuyệt, hơn cả những gì mình mong đợi. Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này.

Nhờ những nội dung thực hành và gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến, và áp dụng công thức Cm trong sách để dùng chúng mỗi ngày. CẢM ƠN TÁC GIẢ NGUYỄN CHU NAM PHƯƠNG RẤT NHIỀU! ĐÂY là thứ giúp mình thay đổi hoàn toàn những quan niệm sai lầm trước kia về trí nhớ. Xin cảm ơn một lần nữa! ~ bạn Vũ Thị Huệ – Trường THPT Tô Hiệu, Hải PhòngMình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein, có nói về vài hệ thống ghi nhớ chữ số như PAO hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân. ~ bạn Châu Mạnh Tiến – Tốt nghiệp Tâm lý tại Murdoch University

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách