FOLLOW US!

Những đòn tâm lý trong bán hàng

Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.Những đòn tâm lý trong bán hàng sẽ mang tới cho bạn các ý tưởng, chiến lược và chiến thuật có thể áp dụng ngay nhằm tăng doanh số bán hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn sẽ học được cách khám phá bản thân và công việc bán hàng nhiều hơn mức bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ học được cách làm doanh số bán hàng và thu nhập của mình tăng gấp đôi, gấp ba hay thậm chí gấp bốn lần chỉ trong vài tháng, hay ít hơn, chỉ trong vài tuần. Những đòn tâm lý trong bán hàng được biên soạn từ Kinh doanh bằng tâm lý, một chương trình đã thành công trên sóng phát thanh ở nhiều quốc gia. Chương trình này đã được dịch sang 16 thứ tiếng và phát thanh tại 24 quốc gia.

Đây được coi là chương trình đào tạo bán hàng hấp dẫn nhất trong lịch sử.Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.Mục lục:Những ẩn khuất trong công việc bán hàngLập và hoàn thành mọi mục tiêu bán hàngTại sao mọi người mua hàngSáng tạo trong bán hàngHẹn gặp khách hàng nhiều hơnSức mạnh của gợi ýBán hàng10 Bí quyết thành công trong kinh doanh

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách