FOLLOW US!

Người tù bé nhỏ

“Ông ta bắt tôi lại gần bên giường, kéo váy tôi lên và giật mạnh quần lót của tôi xuống. Sau đó, ông ta bắt tôi phải chơi đùa với “ngón cái” của ông ta dưới tấm chăn vài phút”, những lời này được kể bằng giọng văn đau đớn.Khi đã trở thành thiếu nữ, Jane những mong Richard sẽ chán trò lạm dụng này và buông tha cho cô nhưng ước mơ đó của Jane thật khó lòng trở thành hiện thực.

Richard vẫn tiếp tục với những thói quen bỉ ổi của mình.Suốt 17 năm trời, kể cả khi đã có gia đình riêng, Jane vẫn bị Richard dày vò và luôn sống trong nỗi sợ hãi, những ký ức từ thời thơ ấu vẫn luôn ám ảnh cô. Cô chỉ biết tìm tới những ly rượu ngày này qua ngày khác hay đắm mình trong khói thuốc, nhưng mỗi lần tỉnh lại, nỗi đau đó lại tiếp tục hành hạ tâm hồn Jane.Jane Elliott đã viết Người tù bé nhỏ bằng những ký ức tuổi thơ dữ dội. Thật không dễ dàng để một người phụ nữ kể lại chi tiết đến vậy chuỗi ngày bị cha dượng lạm dụng suốt 17 năm.

Nhưng Jane Elliot đã dũng cảm đối mặt với ký ức và làm được điều đó!Với bà, “kể lại toàn bộ câu chuyện về những nỗi kinh hoàng đó giống như tôi đã mở được cánh cử sổ, vén rèm thật cao trong một ngày nắng đẹp để ánh sáng và làn gió dịu nhẹ tràn ngập căn phòng tăm tối, cuốn đi không khí tù ngục của nó”. Ngay từ khi mới xuất hiện, Người tù bé nhỏ đã chiếm được cảm tình của công chúng và nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất nước Anh lúc bấy giờ. Một trong những yếu tố khiến cuốn sách này thực sự “đắt khách” là do sự trung thực và xúc cảm của tác giả.Người tù bé nhỏ lần đầu tiên được NXB hội nhà văn phát hành vào ngày 30/3 với số lượng 2.000 cuốn.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách