FOLLOW US!

Ngoại tình, bất ngờ không lường trước

Tên sách : Ngoại tình, bất ngờ không lường trước

Tác giả : Soccon2212

Thể loại : Truyện tự sáng tác

Giới thiệu :Ebook Ngoại tình, bất ngờ không lường trước là một tác phẩm do thành viên Soccon 2212 từ diễn đàn Webtretho sáng tác. Ngay từ khi mới bắt đầu, truyện đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên của diễn đàn Webtretho. Cho tới thời điểm hiện tại Page truyện đã dành được hơn 151 trang với hàng ngàn bình luận và hơn 22.000 lượt chia sẻ lên Facebook.Hiện tại đã có rất nhiều các Website, diễn đàn lớn trong cả nước đăng tải lại Ngoại tình, bất ngờ không lường trước như Nuôi Con…

Một vài nhận xét về truyện Ban đầu mình chỉ nghĩ đây là 1 câu chuyện do nhà văn sáng tác. Quả thật bạn viết rất hay! rất lôi cuốn người đọc. Đọc chuyện của bạn làm nhiều người phải suy nghĩ….Tại sao lại có 1 cô gái nghị lực như vậy? Tại sao lại có người cứng rắn như bạn……nếu là mình chắc mình không thể làm được… Xin chúc mừng bạn đã vượt quá sóng gió…nhưng mình vẫn hơi tiếc vì gia đình bạn giờ phải ly tán….đúng như lời bạn nói: phải sống vì con. Liệu như vậy có ích kỷ với con không nếu như mỗi người đi 1 đường riêng như vậy???

Giá như….bạn có thể thốn lên 1 tiếng cần anh ấy…. khi cần thì có lẽ khác vì qua câu chuyện của bạn rõ ràng là anh ấy vẫn còn yêu và rất cần bạn… Bạn vẫn may mắn vì bên cạnh mình còn có Th… Xin chúc bạn có thêm nghị lực để vượt qua cuộc sống đầy bão giông. Ngô Thị Loan – Nuoicon Mình đọc truyện của Mình mà như đang hồi tưởng lại cuộc sống của mình vậy! Mình cũng có hai con, chồng cũng đẹp trai, gia trưởng, và cặp với gái…nhưng cuộc sống của mình vẫn đang còn rối ren.

Chồng mình chưa đến mức có con với gái nhưng tính cách cũng y hệt! Mình cô đơn, rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình! Cũng chỉ vì thương con mà mình làm ngơ mọi chuyện. Nhưng nhiều lúc cũng phân vân ko biết mình đã làm đúng hay sai…và ko biết nên làm gì lúc này! Thu trang – Nuoicon Viết tiếp đi Minh nhé, mình bằng tuổi cậu nhưng đúng là cần học hỏi cậu rất nhiều. Ít khi mình đọc truyện dài – vì nhìn đã ngại mất time. Ban đầu cũng k nghĩ là câu truyện dài thế đâu, nhưng đọc dở đoạn đầu rồi lại thấy hay quá, k dứt ra được Hic, chỉ mong đi làm để còn được đọc truyện của bạn thôi – Mình rất khâm phục Thắng và thích kiểu cách nói chuyện của bạn và Thắng.

Mong 2 ng mãi vô tư lự như thế nhé, đừng để cái gì ảnh hưởng đến cs vợ chồng, trước đây bạn và chồng bạn cũng đã từng hạnh phúc mà. Thế nên bạn hãy trân trọng những gì đang có nhưng cũng đừng vun đắp cho con mà vơi đi tình cảm với Thắng nhé. He, mình cũng thích một người luôn biết làm cho ng khác cười như Thắng – Hi. Chồng mình tuy ko hài hước và ít nói nhưng được cái rất hiền và quan tâm chu đáo đến vợ con.

Chúc bạn và gia đình mãi mãi hạnh phúc nhé Nguyễn Thu Phương – PQA – NuoiconBản đặc biệt dành cho điện thoại Android: Ngoai tinh bat ngo khong luong truoc.apk Bản dành cho Android bạn chỉ cần tải về, cài đặt như một ứng dụng bình thường, vuốt sang trái hoặc phải để sang trang giống như bạn đang đọc sách giây.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách