FOLLOW US!

Mở khóa sáng tạo

Mở Khóa Sáng Tạo – Alpha Books biên soạnMở khóa sáng tạo : Nhà tâm lý học, triết học nhân văn người Đức – Erich Fromm đã nói rằng: “Sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn.” Điều đơn giản ấy không phải ai cũng biết, tin và làm được.Bạn luôn băn khoăn tự hỏi tại sao có người nghĩ được rất nhiều ý tưởng nhưng có người lại không thể nghĩ được gì; sáng tạo có phải là năng lực trời phú cho những người may mắn hay có một phương thức bí truyền nào cho ý tưởng sáng tạo?

Mở khóa sáng tạo sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục.Bạn sẽ hiểu được rằng không gì khác, chính cách nghĩ mới, cái nhìn mới và niềm tin chắc chắn sẽ là chìa khóa để bạn đến gần với lối tư duy sáng tạo trong cuộc sống và trong công việc. Mở khóa sáng tạo sẽ tiết lộ cho bạn qua những phương pháp để tạo ra ý tưởng sáng tạo. Những câu chuyện thực tế và thú vị về sáng tạo cùng các bài tập rèn luyện trí não bổ ích là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở toang cánh cửa của thành công.

Hãy thử cảm giác của sáng tạo, bạn sẽ thấy nhiệt tâm và say mê hơn với công việc và cuộc sống phía trước.Mở khoá sáng tạo là cuốn sách cung cấp cho bạn phương pháp ấy, với các bài tập rèn luyện trí não bổ ích, chắn chắn sẽ là chiếc chìa khoá vạn năng giúp bạn mở cánh cửa thành công. Hãy cùng rèn luyện để tìm cho mình sự say mê, nhiệt tâm để sống trọn vẹn hơn.“Logic đưa anh từ điểm A tới điểm B. Còn trí tưởng tượng sẽ đưa anh tới mọi nơi.” – Albert EinsteinXin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách nhỏ hữu ích này!

Mời bạn đón đọc ebook mở khóa sáng tạo.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách