FOLLOW US!

Mẹ Teresa – Trên Cả Tình Yêu

Trên toàn thế giới, không ai xa lạ với tên tuổi của mẹ Teresa – người phụ nữ vĩ đại nhất thế kỷ XX. Cuộc đời của mẹ là một sự hiến dâng không ngừng nghỉ, vì cuộc sống của những con người nghèo khổ. Khi còn là một nữ tu dòng Loreto, chính cảnh sống bi thảm của người nghèo đã làm sống dậy mãnh liệt trong lòng Mẹ ý nguyện được sống giữa họ, được chia sẻ và giúp đỡ họ – một ý nguyện đã được ấp ủ từ những ngày thơ ấu ở quê hương Anbani.

Trên cả tình yêu không phải là một cuốn tiểu sử của mẹ, điều mà ta có thể tìm thấy dễ dàng qua các phương tiện khác. Cuốn sách là công trình sưu tầm của Thomas Moore. Ông đã ghi lại những lời dạy sáng suốt mà Mẹ Teresa đã nói trong suốt đời mình.

Mẹ đã tâm tình với chúng ta về lòng vị tha, tình yêu thương đồng loại, cách thức vượt qua những trở ngại mà lòng ích kỷ hay những nỗi sợ hãi của riêng ta có thể gây ra. Những lời khuyên thấm đẫm tình yêu của Mẹ sẽ giúp lòng ta thanh thản, tựa như cơn mưa thanh tẩy tâm hồn, và ta sẽ nhận ra, ta thực sự đang đứng ở đâu trong cõi đời này, ta có thể làm gì để dâng kính tấm lòng mình, cũng như thực hiện những lời dạy Chúa đã ban cho ta.

Trên cả tình yêu là cuốn sách mỏng, ghi lại những lời khuyên cô đúc của một con người trọn đời chỉ biết lao động, cống hiến, với mục đích tối thượng là giúp đỡ những con người nghèo khổ, bất hạnh nhất. Đây đó, mẹ cũng kể về quá trình làm từ thiện tại Ấn Độ, từ chỗ chưa được ai ủng hộ, cho tới khi Mẹ phải hạn chế số lượng người tham dự. Đó có thể là những kinh nghiệm quý báu cho những ai đang muốn nối tiếp con đường của Mẹ, giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình trong cuộc sống.

Download EBook: http://bit.ly/me-teresa-tren-ca-tinh-yeu

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách