FOLLOW US!

Mang bầu cùng vợ

“Mang bầu” cùng vợ – Những chỉ dẫn quý giá dành cho người lần đầu làm cha – Peter Mayle, Arthur Robins, Len DeightonHầu hết các đấng mày râu trên đời đều bỡ ngỡ khi lần đầu đối diện tình trạng thai nghén của vợ. Không chỉ là những biến đổi về hình dáng, mà dường như mọi thứ thuộc về cô ấy từ tâm tính tới con người đều thay đổi một cách chóng mặt? Điều gì đã khiến cô ấy thay đổi như vậy? Các ông bố tương lai sẽ phải đối mặt với tình trạng này như thế nào? Cuốn sách “Mang bầu” cùng vợ sẽ hướng dẫn mọi điều cần thiết nhất cho các ông bố trẻ.

Các ông bố sẽ biết:

– Cách tốt nhất để bắt đầu thời kỳ “mang thai”

– Một số mẹo vặt trong phòng tắm và trên bàn ăn

– Một giải pháp nho nhỏ cho vấn đề ốm nghén– Đối mặt với chứng cuồng ăn

– Duy trì đời sống tình dục khi mang thai

– Sổ tay nấu ăn cho ông bố “mang bầu”

– Đau đẻ, thật hay giả

– Hành trang vào viện

– Phương pháp tốt nhất để đoán biết giới tính của trẻ

– Vấn đề tài chính khi sinh ba

– Nhận quà sinh nhật từ chính phủ

– Ba phương pháp giúp vợ bạn lấy lại vóc dáng sau sinh.

XIN CHÚC MỪNG BẠN!

Trừ khi bạn đang giả vờ đọc cuốn sách Mang bầu cùng vợ, nếu không chắc chắn bạn sắp trở thành cha. Thông thường, đây là giai đoạn người đàn ông khá băn khoăn lo lắng trước sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Đôi khi, họ cảm thấy ngập đầu với những catalog quần áo và đồ dùng của trẻ sơ sinh hay chìm trong suy nghĩ về kích cỡ và thiết kế thích hợp của cái cũi hoặc xe đẩy cho em bé.Thế nhưng trong giai đoạn từ khi hình thành hài nhi cho tới khi sinh, rất ít khi người ta chú ý tới vai trò của người đàn ông. Thực ra, người đàn ông cũng có vai trò nhất định.Lần đầu làm cha, các ông bố có thể bị lúng túng, mệt mỏi và thường xuyên bị căng thẳng dẫn đến mất kiên nhẫn và rối loạn về tiêu hóa.

Đừng coi cô ấy như một người đàn bà xa lạ cho tới khi cô ấy sinh con.Bạn có bao giờ mắc phải những lỗi sơ đẳng như thế không? Cô ấy có thực sự cảm thấy hạnh phúc và được yêu không?Nếu bạn chưa chắc chắn về điều này thì hãy tặng cô ấy một nụ hôn và một ly sâm-panh trước khi đọc chương tiếp theo.

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách