FOLLOW US!

Luyện trí nhớ

Trong cuộc sống, chắc hẳn không ít lần bạn gặp rắc rối với trí nhớ “đỏng đảnh” của mình. Bạn ra chợ nhưng quên mất mình cần mua những gì, bạn vào phòng thi nhưng vắt óc không nhớ ra công thức đã học đi học lại, bạn lên thuyết trình nhưng lại “đánh rơi” hết những nội dung đã luyện tập ở nhà,… Sau mỗi lần như thế, bạn không còn tin vào trí nhớ của mình nữa.

Bạn cảm thấy mình thật thua thiệt vì không được trời phú cho một trí nhớ tốt. Nhưng bạn có biết, trí nhớ có từ khi chúng ta mới sinh ra, nó phát triển hay tàn lụi, nó phong phú hay nghèo nàn phụ thuộc vào sự luyện tập của chính bạn. Vì thế, đừng tự ti vì bạn không có một trí nhớ tốt, chỉ là bạn chưa luyện tập đúng cách mà thôi.Cải thiện trí nhớ tưởng như rất trừu tượng, mơ hồ đã trở nên rõ ràng qua các phân tích cụ thể, cùng những ví dụ gần gũi, thiết thực trong cuốn sách này. 17 phương pháp ghi nhớ và những bài luyện tập thú vị sẽ giúp bạn tìm thấy con đường để đưa những thông tin, con số, những công thức, những bài học, những lịch trình,… đi vào bộ nhớ dễ dàng và ở lại với bạn lâu nhất.

Không còn phải lúng túng với sự đãng trí hay nhầm lẫn, bạn sẽ nhanh chóng biến trí nhớ trở thành công cụ hiệu quả trong học tập, công việc và cuộc sống.Chỉ với 10 phút luyện tập mỗi ngày, cùng óc hài hước và niềm háo hức nâng cao trí nhớ, bạn sẽ phải bất ngờ trước tiềm năng ghi nhớ đặc biệt của mình.Nếu phải chọn ra từ nào được mọi người sử dụng nhiều nhất để biện hộ cho những lỗi lầm, thiếu sót của mình, QUÊN là từ được bình chọn nhiều nhất là từ QUÊN.

Lợi ích duy nhất của nó là để chống chế trong mọi trường hợp. Nhưng chắc hẳn, QUÊN đã không ít lần khiến bạn gặp rắc rối. Bạn tới trường mà quên không mang vở bài tập, bạn về nhà nhưng không nhớ đã để chìa khóa ở đâu, bạn vào phòng thi nhưng kiến thức ôn tập bỗng bốc hơi đâu mất, bạn được giới thiệu quy trình làm việc nhưng lại nhầm lẫn các bước,…Bạn đã phải đánh đổi quá nhiều cho những lần đãng trí hay nhầm lẫn không đáng có như thế.

Bạn đã nhiều lần than thân trách phận vì không được trời phú cho một trí nhớ tốt. Cuốn sách này sẽ mách bạn 17 cách để cải thiện trí nhớ bằng những chỉ dẫn rất đơn giản, khoa học cùng những bài luyện tập thiết thực. Chỉ cần 10’ luyện tập mỗi ngày, việc :– Ghi nhớ các con số– Ghi nhớ ngôn ngữ – Ghi nhớ sự kiện lịch sử– Ghi nhớ nội dung bài học– Ghi nhớ tên và khuôn mặt– Ghi nhớ lịch trình, đường đi…Hay ghi nhớ bất kỳ điều gì trong cuộc sống, sẽ không còn là điều khó khăn với bạn nữa.

Mời các bạn đón đọc!

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách