FOLLOW US!

Làm giàu không đợi tuổi

Trong cuốn sách Làm giàu không đợi tuổi, bằng những phương pháp được liệt kê vô cùng thiết thực cùng với lời văn xúc tích giàu điểm nhấn khi kể về quá trình nuôi dạy cô con gái của chính mình, tác giả đã thực sự mang tới cho người đọc một góc nhìn mới về tình yêu thương: Mọi phương pháp giáo dục đều chỉ hướng đến một mục đích tối thượng, đó là giúp con trẻ có đầy đủ hành trang để tạo lập lên một cuộc sống an định vững vàng cả về vật chất lẫn tinh thần trong tương lai, và việc trau dồi rèn luyện thói quen tư duy là giàu ngay từ thuở nhỏ là một trong những hành trang vô cùng quan trọng trên chặng đường đó.

Thực tế chứng minh rằng, rất nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới không hề nắm trong tay loại bằng cấp nào, bởi lẽ họ đã có thứ bằng cấp giá trị nhất cho mình để bước vào con đường trở thành huyền thoại – một thói quen quản lý tài sản và một tư duy làm giàu được tôi luyện từ bé.Không giống như chỉ số thông minh IQ, chỉ số thông minh làm giàu FQ chỉ có thể được bồi dưỡng và nâng cao qua một thời gian dài học tập và rèn luyện , và ở đây tác giả tin tưởng rằng với hiện trạng giáo dục còn có nhiều bất cập như hiện nay, chỉ có cha mẹ mấy có thể trở thành những thầy giáo tốt nhất cho việc giáo dục các kỹ năng làm giàu cho con.

Việc bồi dưỡng những kỹ năng sinh tồn cho trẻ trong mô hình nhà trường hiện nay đang vừa thiếu vừa yếu. Xã hội giáo dục mà chúng ta đang sống vẫn đang quá đề cao việc bồi đắp chỉ số IQ, mà hoàn toàn lơ là đến việc trang bị những kỹ năng thiết thực phục vụ cho quá trình tự lập của trẻ sau này, trong đó đặc biệt là tư duy quản lý tài chính và năng lực làm giàu. Mô hình giáo dục chỉ chú trọng vào bảng điểm này sẽ dẫn đến hậu quả đứa trẻ sau khi bước ra khỏi cổng trường đại học, sẽ cảm thấy lạc lối, lúng túng, thậm chí là đau khổ khi thấy rằng học vấn của mình không hề tỷ lệ thuận với những đồng tiền kiếm được.

Làm giàu không đợi tuổi được mệnh danh là “Cuốn sách giáo khoa về bộ môn bồi dưỡng tư duy làm giàu”, bằng những phương pháp được liệt kê vô cùng thiết thực, song hành với lời văn súc tích giàu điểm nhấn khi kể về quá trình nuôi dạy chính cô con gái của mình, tác giả Nhậm Hiến Pháp thực sự đã mang đến cho người đọc một góc nhìn mới về tình yêu thương: mọi phương pháp giáo dục, đều chỉ hướng đến một mục đích tối thượng, đó là giúp con trẻ có đầy đủ hành trang để tạo lập nên một cuộc sống an định vững vàng cả về vật chất lẫn tinh thần trong tương lai, và việc trau dồi rèn luyện thói quen tư duy làm giàu ngay từ thuở nhỏ là một trong những hành trang vô cùng quan trọng trên chặng đường đó.

Chờ đợi một sự đổi thay to lớn của xã hội diễn ra trong ngày một ngày hai là một điều bất khả thi. Vì vậy, như lời tác giả đã nói “các bậc phụ huynh cần trở thành những giáo viên dạy lớp quản lý tài chính vỡ lòng cho con trẻ”. Thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều những tỷ phú hàng đầu thế giới không hề nắm trong tay bất cứ một loại bằng cấp nào, bởi lẽ họ đã có thứ bằng cấp giá trị nhất cho mình để bước vào con đường trở thành huyền thoại – một thói quen quản lý tài sản và một tư duy làm giàu cực kỳ hiệu quả được tôi luyện từ tấm bé.Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm được mệnh danh là “Sách giáo khoa về bộ môn bồi dưỡng năng lực làm giàu cho trẻ” này.

Hy vọng cuốn sách Làm giàu không đợi tuổi sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh một bài học tươi mới và những phút giây vui vẻ.Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách