FOLLOW US!

Khi lỗi thuộc về những vì sao

SÂU SẮC, TÁO BẠO,NGANG TÀNG, VÀ CHÂN THỰC“Dữ dội… Dịu êm,nhiều tiếng cười và cũng lắm nước mắt” – Jodi Picoult“Một ngòi bút tài hoa… có sức công phá mãnh liệt… can đảm đối mặt với những cảm xúc chân thành, giản đơn và mạnh mẽ.”– TIME “Hóm hỉnh… Chua cay… Sáng chói.” – Entertainment Weekly“Một tấn hài kịchbi thương, hoàn hảo” – USA Today“Một câu chuyệntình yêu đau thương và giàu nghị lực dành cho Thế Hệ Net.” – FamilyCircle“Green viết sáchcho độc giả trẻ, nhưng giọng văn của anh bình dị đến mức thoát khỏi mọi hệ thống phân loại độc giả.

Anh viết vì tuổi trẻ, hơn là dành cho giới trẻ, và ta có thể cảm nhận được sự khác biệt đó… bạn sẽ thấy khoảng thời gian nhỏ bé mà bạn dành cho cuốn sách này là xứng đáng.” – NPR.org“[Green] miêu tả tình yêu đích thực – hai bạn trẻ biết chấp nhận và giúp đỡ nhau cùng vượt qua những thử thách mặc cảm nhất về thể chất và tinh thần – và điều đó lãng mạn hơn nhiều khi so với cảnh hoàng hôn trên biển.” – Điểm Sách,New York Times“Trong mọi khía cạnh, cuốn tiểu thuyết này là một thành công.” – Bình chọn sách được nhiều sao, Booklist“Là một cuốn tiểu thuyết về cuộc sống và cái chết cùng những người bị mắc kẹt trong đó, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm xuất sắc nhất của John Green.

Bạn khóc, bạn cười, nhưng rồi bạn sẽ lần giở lại những trang sách.” – Markus Zusak, tác giả của sách bán chạy nhất chotác phẩm The Book Thief, đoạt giải Printz Honor“Khi lỗi thuộc về những vì sao xoáy vào những chủ đề muôn thuở – Liệu ta sẽ được yêu thương? Liệu ta sẽ được nhớ đến? Liệu ta sẽ để lại một dấu ấn trên cõi đời này? – Bằng cách khai thác triệt để tâm lý của hai nhân vật chính vốn cũng đang loay hoay tìm câu trả lời.” – JodiPicoult, tác giả của sách bán chạy nhất cho tác phẩm My Sister’sKeeper và Sing You HomeTác giả John GreenJohn Green là tác giả của sách bán chạy nhất theo nhận định của New YorkTimes, từng đoạt nhiều giải thưởng, bao gồm huy chương Printz Medal,giải thưởng Printz Honor và giải Edgar Award.

Anh đã hai lần lọt vào chung kết giải thưởng sách của LA Times. Cùngvới em trai mình – Hank – John là đồng tác giả của trang nhật ký điện tử Vlogbrothers (youtube.com/vlogbrothers), một trong những trang video trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể tham gia vào hàng ngũ 1,1 triệu người đang theo dõi

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách