FOLLOW US!

Download EBook Hành trình thai giáo 280 ngày

Chuyện thai giáo không phải bây giờ mới có, các gia đình đế vương thời xưa đã khá chú trọng đến thai giáo. Hoàng thất đã từng viết phương pháp thai giáo lên bảng ngọc, cất trong tủ vàng coi như lời dạy dỗ cho thế hệ sau. Với nhịp sống hiện đại ngày nay, thai giáo trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết, các mẹ bầu luôn mong muốn con yêu có sự phát triển toàn diện và vượt bậc và thai giáo là một trong những việc làm quyết định tương lai của con.

Để cung cấp cho các mẹ cẩm nang thai giáo tuyệt vời, Baza giới thiệu đến bạn cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang của tác giả Hán Trúc.

Vậy thai giáo là gì?

Thai giáo nói dễ hiểu là những kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp để mang đến cho thai nhi những điều kiện phát triển tốt nhất. Quá trình thai giáo được chia làm hai loại: thai giáo gián tiếp và thai giáo trực tiếp. Thai giáo gián tiếp là quá trình tác động gián tiếp thông qua người mẹ để gây kích thích với thai nhi. Theo đó, người mẹ phải đảm bảo dinh dưỡng cho mình và thai nhi; đảm bảo tinh thần tích cực, cơ thể khỏe mạnh. Thai giáo trực tiếp là quá trình tạo nên các kích thích trực tiếp đối với thai nhi như nghe nhạc, nói chuyện, vuốt ve…

 

Mục đích của thai giáo là thông qua việc tiếp xúc với thế giới bên ngoài, kích thích thai nhi tiếp thu được nhiều hơn những thông tin tốt lành, khiến chúng phát triển tốt hơn, thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, đẹp đẽ hơn. Như vậy chỉ cần những việc có lợi cho thai nhi đều có thể coi là phạm vi của thai giáo. Những công việc như chuẩn bị trước sinh, cải thiện không gian sống, điều tiết cảm xúc, nghe nhạc, đi bộ, nói chuyện với thai nhi đều là nội dung của thai giáo. Nhưng quan trọng là làm như thế nào, điều này thì tùy vào đặc điểm của mỗi thai phụ trong việc áp dụng, bởi vì mỗi một thai phụ và thai nhi lại có hoàn cảnh không giống nhau, chúng ta chỉ có thể căn cứ vào phản ứng của thai nhi, hiểu được sở thích của chúng, để xây dựng phương pháp thai giáo tương ứng.

 

Cuốn sách này mang đến cho các mẹ các kiến thức thai giáo cần thiết, mỗi ngày trong hành trình 280 ngày mang thai của mẹ sẽ không nhàm chàm và buồn tẻ, mẹ sẽ thực hành thai giáo để cùng con yêu phát triển thông minh, vượt trội.

Những kiến thức thai giáo chuẩn hóa, cụ thể và chi tiết sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách haynên đọc này. 280 ngày mang thai sẽ là chuỗi thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất, tác giả đã nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức thai giáo cần thiết và ý nghĩa nhất cho mỗi ngày trong hành trình mang thai ấy của mẹ trong cuốn sách hay này.

Download Free:http://bit.ly/hanh-trinh-thai-giao-280-ngay

Bệnh sỏi thận là một trong những căn bệnh phổ biến ở Việt Nam, nếu không phát hiện sớm và điều trị thì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận
là do chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng, lâu ngày sẽ kết tinh lại nhiều dần và hình thành sỏi. ăn gì để chữa sỏi thận
để nhanh khỏi bệnh? Để hiểu rõ hơn điều này, ngay bây giờ hãy tham khảo tại: http://benhsoithan.blogspot.com/

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách