FOLLOW US!

7 đại xu hướng 2010

7 Đại Xu Hướng 2010 – Patricia AburdeneCuộc kiếm tìm đạo đức và ý nghĩa trong công việc, cũng như mong muốn trải nghiệm sự bình yên và mục đích của sự linh thiêng trong thế giới kinh doanh đầy áp lực là chân lý “nội tại” truyền nhiệt huyết vào trái tim hàng triệu con người. Các hiện thực nội tại này ảnh hưởng sâu sắc đến ứng xử của mọi người – như quyết định đầu tư vào một công ty theo đuổi những tiêu chuẩn xã hội, môi trường và đạo đức cao hơn những công ty khác, quyết định chỉ làm việc cho những công ty coi trọng khả năng sáng tạo, đa cảm của mỗi cá nhân hoặc chỉ mua sắm tại những cửa hàng từ chối kinh doanh sức lao động “bị bóc lột”.

Một bước ngoặc lớn trong kinh doanh đang đến gần, chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và chính trị toàn cầu. Trong 7 đại xu hướng 2010, Patricia Aburdene giới thiệu những xu hướng lớn không thể cưỡng lại của tương lai: một nền kinh tế mới thu nhiều lợi nhuận dựa trên nền tảng đạo đức, giá trị và nhận thức tinh thần. Cho dù công việc và thu nhập của bạn ra sao, bạn vẫn là một thành viên tích cực trong cuộc chuyển biến triệt để này.Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng, tư duy đột phá về các vấn đề thiết yếu:

– Đầu tư có trách nhiệm xã hội và những lựa chọn của khách hàng định hướng các thay đổi, ngay cả tại những công ty lớn nhất như thế nào.

– Tại sao vai trò của Giám đốc điều hành siêu sao lại bị lu mờ trước các nhà quản lý cấp trung tích cực và hướng tới giá trị. – Những kỹ thuật bạn có thể áo dụng để mở rộng sự thực hành tinh thần vào công việc.

– Nhiều câu chuyện trong thế giới kinh doanh – những ví dụ thực tiễn khẳng định và nâng cao ảnh hưởng của kinh doanh có ý thức.

– …NHỮNG LỜI KHEN TẶNG“Trong 7 đại xu hướng 2010, Patricia Aburdene chỉ ra bảy xu hướng lớn buộc giới kinh doanh phải công nhận sức mạnh tài chính của sự chính trực, đánh giá đúng tác động kinh tế của sự thật và học cách ứng xử của những nhà lãnh đạo có niềm tin cao.”

Stephen R. Covey tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt“Patricia Aburdene ‒ người đã mài sắc thêm tầm nhìn tương lai của mình khi viết các cuốn sách Megatrends (Những đại xu hướng), giờ lại đề cập đến quá trình cải biến kinh doanh. Những gì bà nhìn nhận sẽ gây thích thú và truyền cảm hứng cho bạn. Trên thực tế, thời đại thông tin đang sắp khép lại và một kỷ nguyên thú vị mới đang hình thành. 7 đại xu hướng 2010 thật sôi nổi và đầy tính tiên liệu.”Dan Pink tác giả cuốn Một tư duy hoàn toàn mới“Một đạo đức mới đang hình thành trong thế giới kinh doanh, một triển vọng dựa trên ý thức, tinh thần và trách nhiệm với toàn cầu.

Nếu muốn tồn tại và phát triển, chúng ta buộc phải tiếp cận quá trình này.7 đại xu hướng 2010 là một kế hoạch chi tiết đầy cảm hứng cho quá trình cải biến này.”Tiến sĩ Larry Dossey “Trong cuốn sách có nhịp độ rất nhanh này, Patricia Aburdene mô tả những ảnh hưởng luân lý phức tạp mới mẻ giúp định hình nên những doanh nghiệp thành công trong vòng 230 năm sau.”Joan Bavaria Giám đốc điều hành của Trillium Asset Management“Trong 7 đại xu hướng 2010, Patricia Aburdene chiếu rọi cốt lõi của hoạt động kinh doanh và kết luận rằng tinh thần của con người sẽ thúc đẩy thành tích và giá trị của cổ đông…

Một cuốn sách không thể không đọc!”Patrick T. Parenty Phó chủ tịch cấp cao L’Oreal Mỹ“Những công ty tốt nhất thành công nhờ cân bằng được nhu cầu của tất cả những bên có quyền lợi liên quan – không chỉ là cổ đông. Cuốn sách này đề cao xu hướng đó và đưa ra bằng chứng thuyết phục cho trường hợp kinh doanh đối với trách nhiệm doanh nghiệp và CNTB có ý thức thông qua tính liêm chính, minh bạch và quản trị doanh nghiệp hiệu quả.”Michael Mitchell Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp và Quan hệ Nhà đầu tư, Chiquita Brands International Inc.“Patricia Aburdene đã liên kết những chủ đề tưởng như tách bạch và kiến tạo một tình huống, trong đó tất cả những chủ đề ấy là thành phần của một chỉnh thể, là thành tố trong sự vươn lên của CNTB có ý thức.

Và bà đã rất đúng. Một quá trình cải biến sâu sắc đang diễn ra trong trong cách thức vận hành của thế giới.”Amy Domini người sáng lập, Giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư Xã hội Domino“Cách chúng ta làm việc cùng nhau có thể làm thay đổi hoạt động kinh doanh và, thậm chí, cả thế giới. Cuốn sách này có khả năng truyền cảm hứng vì nó truyền đạt mối liên hệ mạnh mẽ giữa tinh thần của chúng ta và công việc mà chúng ta làm.”Eileen Fisher người sáng lập, Giám đốc điều hành Eileen Fisher Inc.“Trong 7 đại xu hướng 2010, bà chứng minh mối liên hệ không thể nhầm lẫn giữa trái tim chung của một nhóm thành tích cao và trái tim cá nhân của người luôn cảm thấy quan trọng, được thông tin và được tham gia.

Hãy đọc cuốn sách lý thú này cho chính bản thân và công việc của bạn.”Ann J. Mincey  Phó chủ tịch Truyền thông toàn cầu REDKEN“7 đại xu hướng 2010 cung cấp cho tôi rất nhiều hiểu biết về cách tiến hành kinh doanh hiện nay và truyền cảm hứng cho tôi suy ngẫm lại vai trò lãnh đạo của chính mình. Từ những Giám đốc điều hành ngồi thiền đến những lợi ích tài chính của việc “làm điều tốt”, Patricia Aburdene nêu lên những xu hướng đang cải biến hoạt động kinh doanh – và cho bạn thấy cách để tận dụng chúng!”Deborah Wahl Meyer Phó chủ tịch Lexus Marketing, Tập đoàn Toyota Motor“7 đại xu hướng 2010 khẳng định ý tưởng về một mô hình chuyển đổi từ khoa học dựa vào vật chất sang khoa học dựa vào ý thức và cả ý tưởng về một quá trình tiến hóa tinh tế của ý thức đang diễn ra.

Đây là một cuốn sách cần phải đọc, với tất cả những người lạc quan.”Tiến sĩ vật lý Amit Goswami“Trong khái niệm ‘CNTB có ý thức’, tác giả khéo léo xây dựng luận điểm chúng ta không còn ở trong thế giới doanh nghiệp một chiều, nơi những lợi ích của cổ đông luôn thống trị nữa. Thành công không chỉ được đo đếm thông qua lăng kính của cổ đông mà còn bởi cộng đồng các bên có quyền lợi liên quan, nơi ‘các giá trị’ ngày càng có vai trò. Nếu bạn quan tâm đến một CNTB nhạy cảm hơn, hãy đọc cuốn sách này.”Robert Glassman – đồng sáng lập Ngân hàng Wainwright“7 đại xu hướng 2010 nêu rõ một điều mà tôi luôn cảm thấy nhưng không thể chứng minh được: những giá trị tinh thần, như tính liêm chính và lòng tin, chuyển hóa thành lợi ích lành mạnh.

7 đại xu hướng 2010 đưa ra bằng chứng mạnh mẽ rằng làm việc tốt sẽ đem lại lợi ích cho tất cả mọi người” Christiane Northrup, tác giả cuốn Mother-Daughter Wisdom“7 đại xu hướng 2010… nêu lên những xu hướng chủ đạo như tầm quan trọng của các cá nhân trong quá trình cải biến doanh nghiệp và sức mạnh ngày càng tăng của đầu tư có trách nhiệm xã hội. Nếu bạn muốn có ‘bức tranh rộng lớn hơn’ về những thay đổi làm rung chuyển giới kinh doanh thì cuốn sách này chính là dành cho bạn.”Dave Stangis Giám đốc Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Tập đoàn Intel

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách