FOLLOW US!

50 Công ty làm thay đổi thế giới

Tên sách : 50 công ty làm thay đổi thế giới Tác giả : Howard Rothman Thể loại : Sách làm giàu Giới thiệu : 50 công ty làm thay đổi thế giới là cuốn sách liệt kê ra 50 công ty có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống và hành tinh của chúng ta. Những công ty này đã làm thay đổi sâu rộng lối sống của chúng ta, đưa nền văn minh của chúng ta tiến những bước nhanh và dài gần như không tưởng.Tác giả của cuốn sách – Howard Rothman đã giải đáp một cách thuyết phục về các mà các công ty này thành công, sắp xếp 50 công ty làm thay đổi thế giới theo một tiêu chí xếp hạng về tầm ảnh hưởng, sự đóng góp của họ đối với nền kinh tế thế giới và cộng đồng xã hội.

Đó không chỉ riêng là các công ty của Mỹ, mà còn bao gồm các công ty từ khắp nơi trên thế giới, từ những cái tên nghe rất quen thuộc như Coca-cola, Microsoft, Sony, McDonald’s, Apple… và cả những công ty có tầm ảnh hưởng đối với môi trường sống, nền hòa bình của thế giới.Howard Rothman đã mô tả chi tiết cách thức mỗi công ty góp phần định hình nên ngành thương mại toàn cầu, làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từ thế kỷ 19 cho đến ngày này.Howard Rothman50 Công ty làm thay đổi thế giới chỉ ra những bí quyết mà các công ty lớn nhất mọi thời đại đã từng sử dụng để đi tới thành công, đây là những công ty có bước đi đột phá, tạo ra xu hướng mới mẻ qua việc áp dụng các phương pháp quản trị kinh doanh hiệu quả và luôn kích thích sự sáng tạo.

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới là một quyển sách thực sự giá trị cho những người đang và sẽ giữ vị trí điều hành doanh nghiệp vì những bài học quí giá mà nó chứa đựng bên trong. Cuốn sách này cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích và thú vị cho những ai ham mê nghiên cứu lịch sử và yêu thích những câu chuyện đáng ngưỡng mộ về tài năng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc hiệu quả của những con người kiệt xuất.Làm thế nào 50 công ty này có thể thay đổi thế giới? Bạn sẽ được cung cấp thông tin về cấu trúc tổng thể của ngành kinh doanh cùng với cấu trúc xã hội trong vài thế kỷ gần đây để tìm ra câu trả lời.

Bạn sẽ gặp gỡ những con người có tầm nhìn rộng, ý chí mạnh mẽ, lòng can đảm không giới hạn và sự tận tâm tuyệt đối trong công việc. Họ là những người luôn nỗ lực hết mình để tìm ra ý tưởng mới và dẫn dắt công ty của mình đi đến thành công. Chính xác hơn, họ chính là nguồn sức mạnh thực sự làm thay đổi thế giới mà chúng ta đang sống.

Download Ebook: http://bit.ly/50-cong-ty-lam-thay-doi-the-gioi

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách