FOLLOW US!

10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo

Tên sách: 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo Tác giả: Keith Cameron Smith Thể loại: Sách Kinh Tế Người dịch: Cẩm Chi Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksGiới thiệu :Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì cuốn 10 Điều Khác Biệt Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn.

Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó.Cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm: – Người giàu tư duy dài hạn, người nghèo tư duy ngắn hạn. – Người giàu làm việc vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương. – Người giàu tự hỏi những câu tích cực, người nghèo tự hỏi những câu tiêu cực. ….

Nghe full sách nói 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo online miễn phí:Tất cả chúng ta điều mong muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Trong cuốn sách mang tính hướng dẫn thực tế và tư duy chứa đựng những lời khuyên vô cùng hữu ích này, Smith kéo bạn lên con thuyền hướng tới giới “thượng lưu” bằng những nguyên tắc ngắn gọn và súc tích nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn.

MỤC LỤC:Người giàu nghĩ dài, người nghèo nghĩ ngắnNgười giàu bàn về ý tưởng, người nghèo buôn chuyện tào lao Người giàu cấp tiến, người nghèo thủ cựuNgười giàu dám mạo hiểm, người nghèo an phận thủ thườngNgười giàu học cả đời, người nghèo theo nửa đoạnNgười giàu nỗ lực vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lươngNgười giàu rộng tay, người nghèo đong đếm

Download ebook:http://bit.ly/10-dieu-khac-biet-nhat-giua-ke-giau-va-nguoi-ngheo-1000cuonsach

FOLLOW US
Chat với Miễn Phí Sách